Bài Viết Nổi Bật:
Home / Thủ thuật máy in / Cách bảo quản khi sử dụng máy in màu canon.

Cách bảo quản khi sử dụng máy in màu canon.

Máy in màu canon là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại ngày nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Việc sử dụng và bảo quản để tránh hỏng hóc là cần thiết.

Công ty Yên Sơn chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm phân phân phối dòng máy in màu Canon chính hãng, chất lượng, có một vài gợi ý nhỏ về cách bảo quản dành cho những bạn đang có nhu cầu mua máy in màu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp mình:

  • Sử dụng các loại giấy có chất lượng tốt, không bị rách, sần sùi, cong vênh, không có nhiều xơ giấy…Xơ giấy có thể dính vào đầu phun làm lem mực hoặc có thể gây nghẹt mực.
  • Dùng giấy in có kích thước đúng với bản in, nếu giấy in nhỏ hơn thì mực sẽ bị phun ra ngoài làm dơ máy hoặc có thể thấm vào các bộ phận khác gây hư hỏng.
  • Sử dụng mực của chính nhà sản xuất để có bản in đẹp, mực kém chất lượng có thể gây hại cho đầu phun
  • Sau khi bật máy lên thì nên để nó ở chế độ thường trực cho đến hết phiên làm việc, trong chế độ chờ máy rất ít hao điện. Mỗi khi mở máy, một ít mực sẽ được phun ra để làm thông đầu phun, nếu mở/tắt nhiều lần sẽ làm hao mực.
  • Khi sử dụng xong nên tắt bằng nút On/Off trên máy in, không nên tắt bằng cách rút dây hoặc ngắt nguồn điện.
  • Không nên đặt máy trong môi trường ẩm, nóng, nhiều bụi,… bụi bẩn sẽ làm nghẹt đầu phun.Ít nhất mỗi tuần nên in một bản đen và màu để thông mực, nếu để lâu không sử dụng đầu phun sẽ bị khô dễ bị nghẹt mực.
  • Làm vệ sinh máy định kỳ, thời gian tùy thuộc vào môi trường và mức độ sử dụng, có thể là mỗi tuần hoặc mỗi tháng

Trên đây là một vài gợi ý để bạn bảo quản máy in màu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ hơn và sâu hơn, bạn hãy liên hệ với công ty Yên Sơn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được máy in màu canon chất lượng nhất

Xem thêm bài tại đây . Các dịch vụ của Thanh Bình Computer:

Các dịch vụ: Đổ mực in
Đổ mực máy in canon Đổ mực máy in canon 2900 Đổ mực máy in canon 3000 Đổ mực máy in canon 3050 Đổ mực máy in canon lbp 6000 Đổ mực máy in canon 3200 Đổ mực máy in canon 3300 Đổ mực máy in canon 1210 Đổ mực máy in HP tại nhà Đổ mực máy in HP 1005 Đổ mực máy in HP 1102 Đổ mực máy in HP 1020 Đổ mực máy in samsung Đổ mực máy in phun Đổ mực máy in brother Sửa máy in Sửa máy in tại nhà Đổ mực máy in tại nhà Đổ mực máy in tại hà nội Đổ mực máy in cầu giấy Đổ mực máy in tại mỹ đình Đổ mực máy in tại thanh xuân Đổ mực máy in tại ba đình Đổ mực máy in tại đống đa Đổ mực máy in tại hà đông Đổ mực máy in giá rẻ Thay trống máy in
Cung cấp máy in, dịch vụ do muc may in và đổ mực máy in uy tín tại hà nội.
MẸO VẶT: Cách chọn mua máy in
Khai thác hiệu quả máy in trong Windows Server 2003 (Phần 2) ?

About admin

Comments are closed.

Scroll To Top